SÂN GOLF THE DÀLAT AT 1200 XÂY DỰNG RUỘNG LÚA

Trong vòng bốn tháng, ruộng lúa sẽ đủ trưởng thành để thu hoạch. Về lâu dài, các ruộng lúa này sẽ sử dụng ít nước và rất hiệu quả trong việc lưu thông nguồn nước, điều tiết nước lũ, và tái tạo nguồn nước ngầm. Hơn nữa, các ruộng lúa này còn tô điểm cho không gian sống, làm sạch nước, điều hòa nhiệt độ và cung cấp nhiều oxy cho bầu không khí xung quanh.

Với nỗ lực quản lý nguồn tài nguyên một cách có trách nhiệm, The Dàlat at 1200 đã tăng thêm 200.000 m3 nước để có tổng cộng là 750.000 m3 nước với mục đích tái tạo, lưu trữ và sử dụng nguồn nước bền vững cho khu nghỉ dưỡng.

“Chúng tôi luôn ý thức và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường sống xung quanh,” Ông David Hill, Tổng Quản lý The Dàlat at 1200 chia sẻ. “Bằng việc xây dựng và triển khai hai ruộng lúa mới và tăng lượng lưu trữ nước hơn 750.000 m3, chúng tôi chắc chăn mình đang tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn và là đơn vị tiên phong trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam.”

Cách sân bay quốc tế Đà Lạt 15 phút và được xây dựng trên diện tích 850 héc-ta, bao bọc bởi những rừng thông thông xanh thoảng hương thơm, các biệt thự và khu nghỉ dưỡng sang trọng của The Dàlat at 1200 sẽ mang lại một không gian sống đẳng cấp trên miền cao nguyên thơ mộng bậc nhất của Việt Nam. Được xây dựng quanh sân golf tiêu chuẩn quốc tế par-73, The Dàlat at 1200 khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc bất động sản hạng sang của Việt Nam.